นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน กล่าวต้อนรับ คณะวิทยากร จากสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย ในการอบรมโครงการสำนักงานขนส่งสาขาเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในกลุ่มจังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนในเรื่องการขับขี่ปลอดภัย ระเบียบการใช้รถใช้ถนนและอบรมการทำใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-6 โดยดำเนินโครงการร่วมกับโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค