“แม่สายเกมส์ 2023” ระหว่างวันที่ 7-12 มกราคม พ.ศ. 2567

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะ ผู้บริหาร คณะครูและนักกีฬาโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย “แม่สายเกมส์ 2023” ระหว่างวันที่ 7-12 มกราคมพ.ศ. 2567 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ประธานในพิธีเปิด ณ สนามกีฬาโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์