นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย ในการเข้าศึกษาดูงานด้านระบบบริหารจัดการของโรงเรียนแม่จันวิทยาคมและเน้นการบริหารจัดการในกลุ่มบริหารงานต่างๆ เพื่อให้การพัฒนาระบบการบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค