นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้แก่ นายธวัชชัย ยะถา เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม ในวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม