นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูจากโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ที่มาแสดงความยินดีกับ นางสาววิลาวัลย์ ขันทะ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค