โรงเรียนแม่จันวิทยาคม จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปีการศึกษา 2566 โดยมี นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 18 รูป จากนั้น คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนเข้าร่วมประกอบพิธีถวายองค์ผ้าป่าสามัคคี ตุงเงิน ตุงทอง เพื่อหารายได้จัดซื้อคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2566