การแข่งขันกิจกรรม TO BE NUMBER ONE DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2024

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนครินทร์ คำโมนะ และ นางสาวอาภากร เลิศรังษี ครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคมพานักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม TO BE NUMBER ONE DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2024 ระดับภาคเหนือ รุ่น TEENAGE ชิงถ้วยพระราชทาน จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พร้อมทุนการศึกษากว่า 2 ล้านบาท เพื่อเป็นการพัฒนาเยาวชนผ่านกิจกรรมและเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ ในระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่