นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครูและนักกีฬาเข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย “สหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย” โดยมี นายณรงค์ คำสุขุม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ สนามกีฬากลาง โรงเรียนแม่สายประสิทธื์ศาสตร์