ในวันที่ 1 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้างานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ฯลฯ ในพื้นที่อำเภอแม่จัน โดยมีนายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน เป็นประธานการประชุม เพื่อรับนโยบายและแนวทางการปฏิบัติที่สำคัญของภาครัฐ ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม