พิธีมอบ License Bigbot AI เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน เเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม จำนวน 3,000 License

ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับ นายจรัล อบเชย ผู้อำนวยการ จากบริษัท บิ๊กบอท เอไอ จำกัด ภาคเหนือ พร้อมคณะทำงาน ที่มามอบ License Bigbot AI เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน เเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม จำนวน 3,000 License โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาเเละการพัฒนาของบุคลากร อีกทั้งเป็นเครื่องมือเสริมสร้างการเรียนรู้ เเละพัฒนาทักษะต่าง ๆ ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม