ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับ นางสาวณัฐพร สุดพิมศรี ประธานแม่บ้านมหาดไทย อำเภอแม่จัน ในการตรวจเยี่ยม นางสาวพรหมธิดา ใจคำปัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 เยาวชนทุนการศึกษา มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยชมรมแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดเชียงราย ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม