การประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2566 สมาผู้ปกครองเเละครูแห่งประเทศไทย “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เดินทางเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2566 สมาผู้ปกครองเเละครูแห่งประเทศไทย “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข” (A happy home and a happy school bring children happiness) โดยนายศุภวิศว์ ตาหล้า เป็นตัวแทนนายประจญ ปรัชญ์สกุล รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะผู้มีคุณูปการต่อสถานศึกษา ส่วนนางอลิศลา ริยะสาร รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะบุคลากรดีเด่นของสมาคมผู้ปกครองเเละครู ประจำปีพุทธศักราช 2566 ในระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2567 ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี