ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียนโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นได้นำพานธูปเทียน เเละพานดอกไม้ มาไหว้คณะครู เพื่อแสดงความเคารพเเละกตัญญูกตเวทิตา ต่อครูบาอาจารย์ที่ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับศิษย์ด้วยความรัก ความเมตตา และความปราถนาดี ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม