การประชุมพบปะคณะกรรมการสภานักเรียน เพื่อแจังข้อมูลข่าวสารของโรงเรียน พร้อมมอบนโยบายในการทำงาน และกำหนดแนวทางการพัฒนาโรงเรียน

ในวันที่ 12 มิถุนายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ประชุมพบปะคณะกรรมการสภานักเรียน เพื่อแจังข้อมูลข่าวสารของโรงเรียน พร้อมมอบนโยบายในการทำงาน และกำหนดแนวทางการพัฒนาโรงเรียน ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม