การอบรมการส่งเสริมความมั่นคง สร้างความรู้ ความเข้าใจ และสร้างการรับรู้สถาบันหลักของชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมอบรมการส่งเสริมความมั่นคง สร้างความรู้ ความเข้าใจ และสร้างการรับรู้สถาบันหลักของชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา เเละช่วงบ่ายเข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัด สพม.เชียงราย โดยโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กิจกรรมการประกวดสื่อสร้างสรรค์คลิปสั้น ของสพม.เชียงราย ณ โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม