นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางณัฐมล เชยบาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เเละคณะครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมต้อนรับ โกลบิช อคาเดเมีย (ไทยแลนด์) จํากัด ซึ่งได้มาแจ้งผลการทดสอบภาษาอังกฤษ CEFR ของนักเรียนในแผนการเรียนภาษาอังกฤษและชี้แจงแนวทางในการนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่ส่งผลต่อการยกระดับผลการทดสอบCEFR ของนักเรียนต่อไป ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม