การเเข่งขันการบรรยายธรรม ประจำปี พ.ศ. 2567 ระดับจังหวัดเชียงราย

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางทิพวรรณ บุญหวาน เเละ นางสาวนฤมล สารขัติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา เเละวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าเเข่งขันการบรรยายธรรม ประจำปี พ.ศ. 2567 ระดับจังหวัด ผลการเเข่งขัน ดังนี้ นางสาวธัญชนก สอนสุกอง ระดับชั้น ม.4 ได้รับรางวัลเข้าร่วมการประกวด และเด็กหญิงสุภาวรรณ​ คนไว ระดับชั้น ม.2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1​ ได้เป็นตัวแทนของจังหวัดเข้าร่วมแข่งขันในระดับภาคต่อไป ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วัดฝั่งหมิ่น จังหวัดเชียงราย