นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรจบหลักสูตร ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เเละ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมให้นักเรียนได้แสดงออกซึ่งความรัก ความผูกพันระหว่างเพื่อน แสดงออกด้านความกตัญญูกตเวทีต่อครูเเละสถาบัน ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม