นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ประธานสนามสอบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษาทำการตรวจเยี่ยมให้กำลังใจสมเณรในการทำแบบทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพระพุทธศาสนา โดยโรงเรียนแม่จันวิทยาคมได้รับคัดเลือกจากหน่วยงานทดสอบระดับชาติให้เป็นสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาทางพระพุทธศาสนา ( B-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567