นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมทั้งนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 และ 5/1 เข้าร่วมสังเกตการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 12 โดยโครงการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ในวันที่ 27-28 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนจักรคำคณาธร จังหวัดลำพูน