ในวันที่ 10 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับ นายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน ที่ได้มาเป็นประธานเปิดกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To be number one Idol เเละการประกวด To be number one Dancercise เเละ To be number one Idol ระดับอำเภอแม่จัน โดยมีคณะครู บุคลากรเเละนักเรียนทั้งในโรงเรียนเเละในเขตพื้นที่บริการ เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนได้มีพื้นที่แสดงออกซึ่งกิจกรรมสร้างสรรค์ เป็นการสร้างค่านิยมไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม