การแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2567 วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รอบสอง ระดับประเทศ

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางณฐมน ศรีภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำเด็กชายกรกฤต มงคลดี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมสอบแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2567 วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รอบสอง ระดับประเทศ ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย