นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวธัชกร จับใจนาย รักษาการเเทนรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครูฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมต้อนรับ นายธนชัย ฟูเฟื่อง หัวหน้าหน่วยงานประจำจังหวัดเชียงราย สภาองค์กรผู้บริโภค พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตาม ตรวจสอบความก้าวหน้า ของศูนย์เรียนรู้รถรับส่งนักเรียนปลอดภัย โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องรับรองฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม