นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายเทวราช กรกฏกำจร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรนักกีฬาเยาวชนกับผู้ฝึกสอน ที่ได้รับรางวัลของจังหวัดเชียงราย ที่เป็นตัวแทนภาค 5 ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “ราชบุรีเกมส์” จากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการฯ ในวันที่ 30 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย