พิธีมอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนภายใต้โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้ (กศส) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี มอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนภายใต้โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้ (กศส) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในวันที่ 1 มีนาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม