กิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มาให้กำลังใจแก่คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ที่นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5 ห้องเรียนโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ จำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนมีความสามารถในการคิดวิเคราะห์ คิดอย่างมีวิจารณญาณ อภิปราย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแก้ปัญหา และเพื่อส่งเสริมทักษะความสามารถของผู้เรียนด้านสมรรถนะเฉพาะของวิชาคณิตศาสตร์ ทักษะกระบวนการทางคณิตศาสตร์ โดยมี นายพิเชษฐ กันทะวงศ์ เป็นวิทยากร ณ โอโซนฟาร์ม (Ozone Farm) ตำบลเเม่คำ อำเภอเเม่จัน จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567