นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม กล่าวต้อนรับ คณะครูและนักเรียน ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเขต 3 และนักเรียนโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ที่เข้าร่วมกิจกรรม เปิดบ้านวิชาการ MWK OPEN HOUSE 2023 ภายใต้แนวคิด “เปิดโลกการเรียนรู้ สู่ความสุข” โดยภายในงานมีกิจกรรมแต่ละกลุ่มสาระ และตลาดนัดภาษาและวัฒนธรรม และธุรกิจจีน ในการนี้ นายณรงค์ คำสุขุม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด ในวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค