การประชุมคณะทำงานจัดทำรายการเพื่อถ่ายทอดและประชาสัมพันธ์ องค์กรในการจัดทำรายการ ศุกร์เช้า ข่าวสพม. เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลการดำเนินงานของสถานศึกษาที่เป็นต้นแบบ และสื่อสารนโยบาย โดยตรงกับสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย

ในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวพิชชยานาฏ รีรักษ์ และนายภานุพงค์ ชมภูติ๊บ ครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมประชุมคณะทำงานจัดทำรายการเพื่อถ่ายทอดและประชาสัมพันธ์ องค์กรในการจัดทำรายการ ศุกร์เช้า ข่าวสพม. เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลการดำเนินงานของสถานศึกษาที่เป็นต้นแบบ และสื่อสารนโยบาย โดยตรงกับสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ตามนโยบายและจุดเน้น ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567-2568 และนโยบายระยะเร่งด่วน (QUICK WIN) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมภูชี้ฟ้า สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย