คณะครู​ นักเรียนกลุ่ม​ To be number 1 และตัวแทน​นักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา​สิริวัฒนาพรรณวดี​ และร่วมชม คอนเสิร์ต To be number 1 ในวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เชียงราย