นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีมอบทุนปัจจัยพื้นฐานเพื่อความเสมอภาค กลุ่มใหม่ ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมชงโค