นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมโครงการกฎหมายสู่โรงเรียน ครั้งที่ 4 โดย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และ กองทุนยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม