นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีลูกเสือเเละเนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 1,052 คนเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ได้ฝึกหัดการทำงานเเละกิจกรรมต่าง ๆ เป็นหมู่คณะ มีความกล้าหาญ รู้รักสามัคคี มีคุณธรรม มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เเบะคิดดี ทำดี ภายใต้คติพจน์ของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ “มองไกล” ในระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม